VÒNG BI BẠC ĐẠN NSK

VÒNG BI BẠC ĐẠN NSK

VÒNG BI BẠC ĐẠN NSK – HOTLINE: 0982892684

Chúng tôi xin trân trọng gửi lời chào đến quý khách hàng! Đồng thời cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ. Đồng thời tìm sự hợp tác từ các tỉnh thành, các công ty trong cả nước.
Cam kết:
Cung cấp hàng chính hãng.
Giá cạnh tranh nhất thị trường.
Giao hàng nhanh chóng, có chính sách hợp lý cho các đại lý…

Sản phẩm được phân phối bởi một công ty thành lập từ năm 1916. Vòng bi bạc đạn NSK là công ty sản xuất vòng bi cầu đầu tiên tại Nhật Bản. Vòng bi bạc đạn NSK luôn đi tiên phong về phát triển vòng bi (bạc đạn) với các sản phẩm chất lượng cao sử dụng khắp toàn cầu.

Hiện nay, vòng bi NSK nắm thị phần vòng bi lớn nhất tại Nhật Bản. Là một trong những nhà cung cấp vòng bi lớn nhất thế giới.

NSK  trở thành  nhà sản xuất vòng bi bạc đạn hàng đầu Châu Á. Đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toàn thế giới, bạc đạn NSK có mặt hơn 150 quốc gia. Sản phẩm vòng bi bạc đạn của NSK được ứng dụng rộng rải trong tất cả lĩnh vực : Xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao bì, sắt thép, xi măng, khai thác quặng mỏ…

Dãy sản phẩm của Bạc Đạn NSK rất đa dạng ,từ loại đường kính trục vài mm đến đường kính trục 3-5m. Bạc đạn NSK không chỉ có bạc đạn cầu,bạc đạn côn,bạc đạn tang trống,mà bạc đạn NSK còn rất nổi tiếng ở nhửng loại tốc độ cao,bạc đạn cấp chính xác dùng trong máy CNC, máy chế biến gổ, máy nén khí vòng tua cao, máy nén lạnh..

Môt số dòng sản phẩm đặc trưng của bạc đạn NSK : Bạc đạn tang trống. Bạc đạn côn, bạc đạn cầu(6203zzcm, 6204zzcm, 6205zzcm… )

Vòng Bi NSK

Quý khách có thể mua bạc đạn NSK tại công ty TNHH sản xuất Thương mại và dịch vụ Thụy Ngọc Hà.

Với phương châm uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, rất mong được sự tín nhiệm và ủng hộ của quý khách hàng trong và ngoài nước .

Trân trọng.

Mobi: 0901.767.183

Share this post