VÒNG BI - BẠC ĐẠN TIMKEN (USA)

VÒNG BI – BẠC ĐẠN TIMKEN (USA)

VÒNG BI TIMKEN 100%. Xuất xứ USA Là một dòng có chất lượng hàng đầu tại MỸ cũng như tại thị trường Việt Nam. TIMKEN được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới. VÒNG BI TIMKEN có kết cấu chắc chắn. Lắp chặt, thiết kế độc quyền quạt gió gắn trên vòng bi. Có tác dụng đẩy bụi khi vòng bi vận hành.Gối có kết cấu dày, nhẵn, thép sáng bóng, chịu nhiệt, chịu tải cao. Phù hợp với mọi ngành công nghiệp đặt biệt một số ngành công nghiệp nặng chịu nhiệt, chịu tải . Gíá cả phải chăng.VÒNG BI – BẠC ĐẠN TIMKEN (USA)

Ứng dụng : Sử dụng trong băng tải, băng chuyền thức ăn gia súc.

Đặc tính sản phẩm: Đây là một dạng bi cầu như bi đầu 6 nhưng được ôm bởi một gối đỡ có hình dạng không giống nhau, tùy theo ứng dụng. Khả năng chịu tải của vòng bi này khá lớn. Nhưng tốc độ quay của vòng bi này bị giới hạn.

Công suất tải cao của vòng bi đũa tự sắp xếp và khả năng thích ứng dễ dàng của họ với một loạt các ứng dụng đã dẫn đến gia tăng sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp. Con lăn tự sắp xếp kín nhỏ gọn bạc đạn đã được phát triển bởi TIMKEN. Đặc biệt để giải quyết nhu cầu cho thời gian hoạt động lâu hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng-VÒNG BI TIMKEN (USD).