PHÒNG CHỐNG RUNG LẮC VÒNG BI

PHÒNG CHỐNG RUNG LẮC VÒNG BI

Phòng Chống Rung Lắc Vòng Bi Bạc Đạn Gối Đỡ

Vòng bi bạc đạn gối đỡ cho các ứng dụng rung đối với các loại xe, máy móc công nghiệp. Sử dụng hệ thống chống rung để tăng hiệu quả của máy móc. Việc tìm kiếm một giải pháp vòng bi, có thể giúp đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy là điều cần thiết. Với những tác động tiêu cực của sự rung động trên trống – giảm tuổi thọ. sức mạnh và hiệu suất – các giải pháp vòng bi, bạc đạn. Tìm kiếm có thể các nhà sản xuất một công cụ nổi bật trên thị trường. Những giải pháp cho các hệ thống rung có thể:

– Giải pháp bền vững mạnh mẽ mà các ổ đĩa độ tin cậy.

Bạc đạn chống rung kết hợp đặc biệt phát triển và vòng bi đũa cho ứng dụng rung:

Vòng bi, bạc đạn, gối đỡ, PHÒNG CHỐNG RUNG LẮC CHO VÒNG BI BẠC ĐẠN GỐI ĐỠ.

– Bạc đạn cầu NTN,NSK,KOYO.

Vòng bi, bạc đạn đũa FAG, NTN, NACHI, KOYO.

Tính Năng Mạnh:

Các tính năng mạnh mẽ của vòng bi, bạc đạn gối đỡ và vòng bi, bạc đạn đũa đảm bảo hiệu suất tốt hơn và độ tin cậy, cả trên đường và trên thị trường. Bề mặt cứng và hướng nhẫn, dung sai bên ngoài nhỏ hơn và chạy ra ngoài, tối ưu hóa thông tin nội bộ và nhiều hơn nữa giúp đỡ tất cả các vòng bi chống lại những ảnh hưởng của rung động.

Hotline: 0901.767.183 – đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại Vòng bi – Bạc đạn – Gối đỡ : NTN, NSK, FAG, KOYO, ASAHI, NACHI, FYH, MPZ, URB, JIB, KBK, KYK, TAIYO, KDYD, CNB, RK, PBC, URB, WTB, NET, DYZV, NAICHI, Dây curoa: BANDO, MITSUBOSHI, GATES, SUNDT, PHỐT, PHỚT CHE BỤI, CHẶN DẦU VÒNG BI BẠC ĐẠN GỐI ĐỠ và Mỡ Bò chịu nhiệt. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.

Skype: minhcuong.ngocha

 

Share this post